30th Th7

Tại sao xây dựng học viện lại giúp bạn trở lên uy tín và có được nhiều khách hàng hơn.

Tháng 11 năm 2020 khi bình tâm sau vụ khủng hoảng COVID, trằn trọc suốt nhiều đêm giãn cách trong chính căn chung cư cũng là văn phòng tại khu ngoại giao đoàn Hà Nội.

Nỗi nhớ con nhưng không thể về vì tình hình giãn  cách không có một câu trả lời rõ ràng.

Không dám buông bỏ bởi cách hợp đồng chưa được quyết toán, nếu về sẽ thế nào? Nhân viên sẽ mất việc? Hay đóng cửa công ty.

Tôi nặng đầu để suy nghĩ. Rất nhiều dự án sản phẩm đã được nung nấu, được vạch rõ lộ trình và bước đi, dè dặt bởi dịch không có dấu hiệu dừng. Bức bách nặng nề. Như muốn thử thách sự kiên nhẫn và chịu đựng của tôi.

Tôi tiếp tục 1 dự án khi dịch vừa ngưng lần 3.

Cầm cố 1 miếng đất để có tiền đầu tư  vào sản phẩm cùng với 2 cổ đông nữa.

Sau này tôi biết được đấy là là một con đường mòn khi đại dịch ập đến lần 4, kéo đổ tất cả. Mọi thứ quay trở về điểm chông chênh như 3 lần trước có điều lần này còn công thêm cho tôi 1 khoản lãi ngân hàng nữa.

Cơ thể và tâm trí tôi muốn buông xuôi và trở về bên con, tôi đã thất hứa với con bé hơn hai năm trời, con đã 4 tuổi mà số lần gặp mẹ trên đầu ngón tay. Tôi đã cố đủ rồi. Tôi phải trở về.

Khi nhìn thấy những cộng sự là nhân viên, họ sẽ bị giảm lương cho đến khi công ty không cầm cố được nữa họ sẽ phải nghỉ việc. Họ chăm chỉ và đầy nhiệt huyết.

Tôi ở lại văn phòng suốt đêm và suy nghĩ, tôi sẽ chèo lái con thuyền này. Nhưng giãn cách không thể chuyển hàng, người dân hoang mang vì phong toả, còn cách nào để vẫn liên hệ được với đối tác tiềm năng và vẫn duy trì được doanh thu qua thời gian khủng hoảng này?  Tôi nghĩ đến đau đầu, vò đầu bứt tóc, chưa khi nào tôi về nhà trước 2h đêm, có những ngày khuya muộn, về đến nhà lại trằn trọc quay trở lại văn phòng làm việc tiếp.

Tới nhớ lại, mình đã từng quay rất nhiều video, một trong những video đó giúp tôi có được một khách hàng tự động bay từ Sài Gòn và Hà Nội chỉ để được tôi tư vấn tiếp về lĩnh vực mỹ phẩm.

Sau đó chị đã đặt bút kí với tôi 1 hợp đồng trên 4 tỷ đồng, bây giờ vẫn là đối tác với nhiều đơn hàng khác của tôi.

Tôi có hỏi chị rằng tại sao chị lại quyết định gặp tôi, xa xôi như vậy mà chưa từng gặp mặt. Chị nói vì chị có niềm tin sau khi nghe những câu chuyện về tâm huyết với lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm của tôi trên video mặc dù chị đã tham khảo rất nhiều bên.

Đúng rồi. VIDEO, sao tôi không tiếp tục với video, video không cần tôi phải đi gặp khách hàng, họ tự tìm tôi, video lan toả tới rất nhiều người cùng 1 lúc, và tôi cũng chưa mất 1 đồng marketing nào để có được những đơn hàng đó.

Tôi đã quay những video đó ngay trong căn phòng của mình, không về có bất kì một thiết hị chuyên nghiệp nào, tất cả chỉ duy nhất một chiếc điện thoại trong tay.

Và bạn biết không.

Tôi đã ngồi vẽ ra chân dung khách hàng của mình thật chi tiết và rõ ràng.

Tôi nhận ra ngoài việc bán hàng, cần sản phẩm, họ còn cần thêm những kĩ năng để bán hàng tốt hơn.

Tôi đóng gói tất cả những gì học được, làm được, lên video và chia sẻ cho đối tượng khách hàng tiềm năng của mình cách thức để có ngôn từ mà khách hàng thích nghe, cách để quay những video đơn giản và dựng chúng thật chuyên nghiệp với chỉ một chiếc điện thoại.

1 tháng sau khi hơn 20 video được đăng tải trên mạng xã hội TIKTOK tôi đã thu hút được hơn 1 nghìn học viên là những người đang bán hàng online và truyền thống ở khắp mọi nơi đổ về muốn tôi dạy họ cách để tạo ra những nội dung video chuyên sâu hơn, khi họ đã có những đơn hàng từ những video miễn phí mà tôi chia sẻ.

Chưa bao giờ tôi quên những ngày tháng đó, tôi cùng trợ lý của mình điều hành hàng trăm phòng zoom , ngay trong chiếc văn phòng nhỏ bé tầng hai. Họ đều là những chân dung mà tôi hướng đến, tôi chưa bán hàng cho họ, tôi lắng họ kể về những vấn đề của họ: hàng tồn kho, không bán được, khách hàng chê đắt, công nghệ quá phức tạp,…vv.

Tôi tiếp tục đúc kết và hướng đến những chủ spa, chỉ trong 15 ngày tiếp theo tôi thu hút được thêm 500 chủ spa đến từ mọi miền đất nước muốn tham dự chương trình trả phí của tôi.

Chỉ sau 105 ngày hơn 3000 học viên đổ về cả trong và ngoài nước, họ biết đến tôi như một chuyên gia đào tạo về video marketing. Giúp họ bán bay những số hàng còn tồn đọng.

Một trong số những Leader đã chủ động muốn tôi đồng hành sâu và dẫn dắt từng bước để thu hút được khách hàng tự động luôn khao khát tìm đến.

Tôi đóng gói tất cả thành quy trình, và quyết định chuyển giao cách làm này giúp cho những nhà đào tạo, các Laeder có đội nhóm bán hàng, những người kinh doanh tự do rút ngắn con đường đến với doanh số những phuễ khách hàng khủng lồ này.

Cách thức làm thế nào để tìm ra khách hàng mục tiêu, và thứ họ cần thực sự? Và trở thành người bán hàng ở vị thế cao?

Làm sao thế đóng gói thành một quy trình từ tạo ra thông điệp thu hút khách hàng mới, trao giá trị đúng thứ họ cần và chuyển đổi qua người mua một cách tự nhiên nhất.

Phương pháp để bạn vẫn bán hàng, vẫn tự do bên gia đình con cái và có được cuộc sống đáng mơ ước.

Cách xây dựng nhân hiệu trên video một cách giá trị là chính bạn, tạo ra sự khách biệt giúp bạn vượt xa những đối thủ trong cũng lĩnh vực từ 6 tháng đến 1 năm.

Cách bạn duy trì được động lực hành động mỗi ngày. Và trở thành người mà người khác khao khát muốn làm việc cùng?

Những học viên Chuyển giao quy trình đầu tiên của tôi đã có được khách hàng trong sự hạnh phúc khi họ biết được những bí mật mà tôi chia sẻ, đồng hành và dẫn dắt để tạo ra  một học viện của riêng mình. Đóng gói chuyên môn sâu và điều tuyệt vời hơn là họ làm điều này hoàn toàn online, ngay trong chính căn nhà của họ, mà không tốn 1 đồng marketing để có được những khách hàng chất lượng đến vậy.

Nếu bạn xem video này và có ý muốn tìm hiểu sâu hơn về cách thức để đưa tất cả mọi thứ lên online và tự động nó, bạn vẫn có thể làm theo cách truyền thống như một niềm say mê, và song hành cho sự chuẩn bị với cuộc sống tự do sau 6 tháng và 1 năm tới.

Khách hàng nhìn thấy bạn, họ chủ động nghe thông tin của bạn không cần một lời mời chào, họ khao khát muốn được xếp hàng đợi lịch bạn tư vấn. Việc của bạn là chọn lọc ra những người có khả năng chi trả và làm việc với họ thay vì những lời từ chối kiểu “sao đắt thế” và vĩnh viễn không quay trở lại.

Bạn thân mến tôi đầu tư hàng tỷ đồng để có được kiến thức nền từ những bậc thầy marketing giỏi nhất Việt Nam, và hơn 2 năm đắm chìm trong trải nghiệm và đóng gói. 

Tuy nhiên tôi muốn bán biết rằng bạn sẽ đi nhanh hơn đối thủ  và có kết quả nhanh hơn tôi gấp nhiều lần nếu có được toàn bộ lộ trình thực chiến này trong hôm nay. 

Con đường vấp ngã tốn kém và không đáng của tôi bạn không cần trải qua nữa. 

Nếu bạn đang trăn trở làm sao để tạo ra một chiến lược bắt đầu từ đâu kết thúc ở đâu? Tạo ra lợi nhuận từ khách hàng mua lại nhiều lần như thế nào với những ma trận liên kết thông qua 1 chuỗi video và khoá học có chiến lược từ chính chuyên môn của bạn. Từ những khoá miễn phí, cho đến những đơn hàng, dịch vụ vài trăm, đến vài chục và hàng trăm triệu đồng một một cách tự nguyện từ khách hàng mục tiêu của bạn.

Chắc chắn bạn cần có một chuyên môn sâu trước khi gặp tôi. Và hiểu rằng lợi nhuận đằng sau đó cần sự đầu tư và tâm huyết bỏ ra tương xứng.

Nếu ngay bây giờ điều bạn cần là một kế hoạch một lộ trình có thể bắt tay vào thực thị ngay để có được những kết quả như tôi đã nói ở trên, hãy đặt lịch coaching 1:1 với tôi và chắc chắn rằng bạn đang thực sự khao khát và cam kết thực hiện những mục tiêu của mình trong năm nay.