30th Th7

Thử thách 5 ngày ra đơn

Mình là Nguyễn Thị Huyền

Người sáng lập học viện V3M_ VIDEO MAKE MORE MONEY.

Giúp bạn đưa công việc lên video và tạo ra nhiều tiền hơn.

Trong suốt 1 năm vừa qua mình cùng ekip phụng sự đã giúp hơn 3 nghìn học viên là các nhà bán hàng, kinh doanh tự do, hay các chuyên gia, đưa được thông điệp lên hàng chuỗi video một cách có chiến lược và tạo ra nhiều doanh số và khách hàng hơn.

CÁCH LÀM TRUYỀN THỐNG

Để Huyền trải lòng với bạn điều này.

Tháng 10 năm 2018 khi mới bắt đầu khởi nghiệp tại Hàn Quốc, Huyền đã dành  rất nhiều thời gian để nghiên cứu về việc làm thế nào để có nhiều khách hàng, và đã có thời gian mình làm việc nhiều giờ và chỉ ngủ mấy tiếng đồng hồ mỗi ngày.

Có những ngày lái xe hàng trăm cây số để gặp khách hàng trực tiếp, năm đầu khởi nghiệp Huyền đã bay hơn 40 chuyến bay về Việt Nam liên tục, để tư vấn khách hàng.

Với sự chăm chỉ và nỗ lực từ một người bán lẻ, Huyền đã tạo ra những đơn hàng trị giá hàng tỷ đồng liên tiếp. Có tháng cao nhất lên tới 12 tỷ đồng.

Nhưng sau đó, mình cảm thấy quá tải với công việc này. Do mải mê đi tìm kiếm khách hàng mới mà quên việc cần phải chăm sóc những khách hàng đã mua, khiến công việc mới ngày càng nhiều lên.

Mình không còn thời gian cho bản thân và gia đình, khi quá mệt vì làm quên giờ giấc và lúc kiệt sức mọi công việc đều ứ đọng và không được giải quyết,…

Mình nghĩ kiếm tiền là để phục vụ cuộc sống, nhưng trong sâu thẳm chưa một lần nào mình thấy được thảnh thơi, Huyền đã nghĩ rằng có cách nào khác để có thể tự động được công việc, khách hàng chủ động quay lại và nhập những đơn hàng lớn hơn, nhân viên vẫn làm việc đều đặn và tạo ra doanh số ngay cả khi mình không thể xuất hiện.

Và rồi COVID-19 xuất hiện. Kéo theo những cú shock kinh tế không chỉ riêng ai….

COVID _19

Buộc não bộ mình phải suy nghĩ liên tục, trong khi tất cả hoang mang, mình đã tìm ra một lời giải lớn khi không thể gặp được khách hàng, _ ĐÓNG GÓI TẤT CẢ MỌI THỨ LÊN VIDEO phải rồi mọi người có xu hướng xem nhiều hơn khi rảnh rỗi.

Mình nhớ lại một đơn hàng cao nhất trị giá hơn 4 tỷ đồng cũng đến từ 1 video được đăng tải trước dịch, khi Huyền chưa từng gặp khách hàng đó, chưa từng bỏ ra 1 đồng chi phí nào như trước kia , khi xem 1 video họ đã chủ động bay từ Sài Gòn vào Hà Nội chỉ để kịp gặp mình để được tư vấn, và ngay sau đó đã ở lại nhờ luật sư soạn thảo hợp đồng và tiến hành đặt cọc đơn hàng.

NIỀM TIN MẠNH MẼ VỚI VIDEO.

Với tốc độ lan truyền mạnh mẽ của video trên các nền tảng: youtube, tiktok, facebook,…

Huyền đã quyết định đóng gói tất cả kĩ năng về cách tạo ra đơn hàng trên video và công việc mình từng làm trước đó, lan toả nó trên một kênh mạng xã hội được cho là thời thượng nhất bấy giờ đó là TikTok.

Mạng xã hội video ngắn này đã thay đổi toàn bộ công việc của Huyền. 

Lần đầu tiên trong cuộc đời Huyền điều hành buổi đào tạo online trên zoom với hàng trăm học viên đăng kí đều là những người bán hàng, các doanh nhân tự do đến từ mọi miền tổ quốc, thậm chí cả nước ngoài, họ đều biết Huyền qua những video ngắn dạy về cách đưa công việc lên video.

Những học viên đầu tiên lần lượt báo về những kết quả sau khi thực hành và áp dụng, những đơn hàng có người vài trăm ngàn từ video nhưng họ rất vui và có niềm tin hơn. Những học viên nghành spa ra được những đơn hàng hàng chục, hàng trăm triệu đồng khi kết nối lại với khách hàng cũ thông qua video…. 

Có một học viên đã mới báo tổng doanh số sau 1 ngày lên tới hơn 2 tỷ đồng từ việc tạo dựng chuỗi video có chiến lược từ học viện cung cấp,…

và còn đến hơn 3000 nghìn feeback chưa kể hết.

Đó thực sự là những chặng đường lịch sử mà tôi đã giúp mình, cùng những học viên thoát khỏi vòng xoáy COVID.

TÔI TỪNG BẮT ĐẦU VỚI NHỮNG VIDEO THẢM HOẠ.

Tôi không thể quên nhưng video thảm hoạ đầu tiên, khi quay xong tôi phải nhắm mắt để bấm nút đăng tải, và sợ và việc xem lại nó, nhưng đó là bài tập bắt buộc tôi phải làm.

Và bạn có thể thấy, tại thời điểm này trong sự nghiệp. Toàn bộ thu nhập của tôi đến từ việc kinh doanh thông qua bán hàng trên video. Tôi đã từng thử sức với các cách làm truyền thống, chi ra hàng tỷ đồng để phát triển và tìm tòi.

Tôi đã thành công với hàng nghìn đơn hàng đi trong chỉ một ngày trên sân khấu bán hàng. Nhưng COVID đến đã nhấn chìm mọi thứ, khiến tất cả mọi niềm tin và nỗ lực trở nên chông chênh, vô định. Tôi muốn có thêm một cách để kiếm tiền mới_ ĐƯA CÔNG VIỆC LÊN VIDEO_ tạo ra tiền ngay khi không cần phải gặp khách hàng, hay lấy đi tất cả thời gian của bản thân, con cái và gia đình mình đổ vào công việc, và sống với lý tưởng mãi cô đơn. 

Tôi cần kiếm tiền, và tôi cũng cần hạnh phúc.

Tôi kiên trì xem lại từng video, soạn lại từng kịch bản, tôi viết lên lộ trình và tất cả kế hoạch để chăm sóc lại một khách hàng cũ, từ khi họ mua xong sản phẩm, cách hướng dẫn và bảo quản đúng, những video nhắc nhở họ duy trì thói quen dùng sản phẩm, rồi khéo léo gửi những video truyền động lực giúp họ yêu thương bản thân và upsell thêm một vài sản phẩm khác,… và họ quay lại với những đơn hàng lớn hơn cộng thêm một vài người bạn chất lượng khác nữa….

Cảm giác tuyệt vời vô cùng khi bạn nắm rõ lộ trình QUAY LẠI MUA HÀNG của khách hàng trong từng ngôn từ có sự dẫn dắt khéo léo.

Với những kinh nghiệm thực chiến từ việc tạo ra đơn hàng từ video Huyền có một vài đúc kết muốn tiết lộ cho bạn.

1. Khách hàng cũ sẽ mang lại cho bạn X3 lần lợi nhuận so với việc tìm được một khách hàng mới_ vì vậy đừng bỏ qua họ.

Tạo lập danh sách khách hàng cũ, phân loại và lưu trữ.

2. Tạo ra một chuỗi video chăm sóc khách hàng từ khi MỚI MUA_ đến lúc QUAY TRỞ LẠI với đơn hàng tiếp theo một cách có kiểm soát.

3. Hãy xuất hiện trên video với những ngôn từ gần gũi và cảm xúc chân thành nhất.

4. Học cách làm video đơn giản với điện thoại, và cách setup ánh sáng ngay tại nhà.

Không cần quá cầu kì, phức tạp hay máy móc hoá, hãy cứ đơn giản nhất, tận hưởng công nghệ ngay trong bàn tay của bạn để tạo ra hàng tỷ đồng trước khi có ý định đầu tư thiết bị chuyên nghiệp, đắt tiền, tôi sẽ giúp bạn từng bước.

5. Sắp xếp và lưu trữ mọi video của bạn, quay 1 lần dùng vài chục năm như những di sản để đời cho đội nhóm trong lĩnh vực của bạn.

TÔI KHÔNG CỐ GẮNG GIÚP BẠN TẠO VIDEO TĂNG VIEW_ TÔI GIÚP BẠN THỰC CHIẾN VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG THẬT, LỢI NHUẬN THẬT TỪ CHÍNH SẢN PHẨM CỦA BẠN.

Nếu bạn cho tôi cơ hội được gặp bạn trong 5 buổi online để chia sẻ cho bạn những kiến thức học đến đâu thực hành đến đó, để chuyển giao cho bạn toàn bộ lộ trình để tạo ra đơn hàng khách hàng thông qua các chuỗi video chiến lược.

Bạn sẽ nắm được:(ĐIỀN 5 TIÊU ĐỀ 5 BUỔI HỌC)

1.

2.

3.

4.

5.

Và toàn bộ giá trị 5 buổi học là 19.869.000

Sẽ giúp bạn kiểm soát được lộ trình mua lại của khách hàng cũ, giúp bạn không chỉ tạo ra doanh số mà còn tiết kiệm chi phí hàng chục triệu marketing, chưa dừng lại ở đó, việc đóng gói chuỗi video và cách thức chăm sóc hàng nghìn khách hàng trong cùng 1 lúc được Huyền bật mí tại chương trình sẽ giúp bạn có thời gian nghỉ ngơi bên gia đình khi bạn muốn mà đội nhóm vẫn làm việc và tạo ra tiền cho bạn.

Điều mà mình đã tâm huyết qua hàng trăm chương trình đào tạo, và kiến thức thực chiến của mình để đúc kết mọi thứ dành cho bạn trong 5 ngày.

Điều kiện cần để có thể tham gia chương trình:

1. Bạn đang là người bán hàng khao khát tạo ra nguồn thu tự động từ khách hàng cũ và đang đi tìm quy trình.

2. Bạn là một nhà kinh doanh tự do trong và ngoài nước, cần lộ trình tiết kiệm chi phí marketing , tối ưu chi phí cho nhân sự mà vẫn mang về những doanh số thường xuyên từ tệp khách hàng trung thành.

3. Bạn là một chuyên gia…

4. Người muốn nhân bản chuỗi spa..

Tôi hoàn toàn có thể thu phí chương trình giá trị này cao hơn, vì nó xứng đáng cho những kết quả bạn nhận được sau chương trình.

Nhưng bạn biết đó, tôi muốn cho đi nhiều hơn và tôi quyết định chỉ thu bạn một khoản phí CAM KẾT THAM GIA VÀ HÀNH ĐỘNG KỶ LUẬT = 399.000đ

Nếu bạn đã có sẵn cho mình mục tiêu về doanh số, về thời gian tự do, về một hệ thống hoạt động ngay khi bạn vắng mặt, thì thì trước khi ƯU ĐÃI NÀY BIẾN MẤT điều bạn cần làm là quyết mã QR hoặc click và đường link bên dưới ĐĂNG KÍ và nhận chuyển giao toàn bộ quy trình tạo ra đơn hàng trên chuỗi video có chiến lược.

Cảm ơn bạn đã đọc Ebook này và những chia sẻ tâm huyết của Huyền. Hẹn gặp lại tại khoá học thực chiến 5 ngày THỬ THÁCH 5 ngày ra đơn.