17th Th3

Cách khắc phục tình trạng da bóng dầu cùng Huyền

Và Chào mừng các bạn đến với Sê ri ít tiền mà chăm da vẫn đẹp cùng Huyền Hàn Quốc đây. 

안녕하세요. Xin chào

 

Bước 1, tẩy trang bằng nước tẩy trang chiết xuất từ Olive, cam chanh vừa lấy sạch lớp nền trên da vừa loại bỏ được bụi bẩn bã nhờn trên bề mặt da.

Bước 2, rửa rữa rửa mặt thải độc có chứa Glutation và Niacinamide vừa làm sạch vừa làm sáng da, vừa giữ được hàng rào bảo vệ da tuyệt đối. Mình thích rửa srm này vì bọt của nó rất nhỏ và mình, rửa xong cảm nhận da không bị khô hoặc căng da,

Bước 3, Tẩy tế bào da chết ở vùng da mình còn cảm thấy cần thiết như vùng chỗ cánh mũi, dưới cằm vì nó lợn gợn sợi bã nhờn và mụn ẩn.

Bước 4, Lau khô mặt và lau 1 chút toner như thế này. Xong cái tip làm dịu da và se khít lỗ chân lông là mình hay lấy luôn nước toner thấm giữ trên vùng da cần thiết tầm 3~5p

Bước 5: Thoa tinh chất chống già, chống nếp nhăn, và chống sạm nám cho da bằng vài giọt tinh chất Niacinamide như thế này, vỗ vỗ cho thẩm thấu .

Bước 6: Thoa kem dưỡng vừa để hồi phục lại làn da bít tắc qua 1 đêm dài, vừa khóa ẩm cho da. Bước Thoa kem dưỡng này là bước quyết định để có làn da mướt, mịn, đặc biệt là làm mờ thâm nám cực kì hiệu quả.

Đấy giờ thì đi ngủ và đợi da đẹp trở lại.

Cùng xem video Huyền hướng dẫn tại đây nhé: https://www.tiktok.com/@huyenhanquoc892/video/7209631803668172058