19th Th3

Cách rửa mặt không gây mỏng da

CÁCH RỬA MẶT KHÔNG GÂY MỎNG DA  안전한세수 video này hơi dài, và chi tiết. và chỉ dành cho ai thực sự muốn nắm cách chăm da đúng từ bước cơ bản.

 

Chào mừng các bạn đến với Sê ri ít tiền mà chăm da vẫn đẹp của Huyền Hàn quốc đây. 안녕하세요

NÓI VỀ rửa mặt THÌ đương nhiên phải có bước sữa rửa mặt rồi.품클랜징 

Nhưng kĩ thuật rửa như thế nào để da vừa sạch sâu loại bỏ được mụn cám, mụn đầu đen, vừa gai góc, vừa xấu xí, mà vẫn bảo toàn được hàng rào bảo vệ da giúp bạn trẻ trung lâu bền, ko gây mỏng da thì lại ít người nói CHO CÁC MÌNH BIẾT.

Ko phải cứ tạo bọt rồi chà như này là rửa mặt đâu nhá, nó mòn hết da đi ấy. 아니야!

Da xấu thì có thể chăm thành đẹp, nhưng da đã mỏng rồi, hàng rào bảo vệ bị phá vỡ rồi thì bao nhiêu tiền đắp lên cũng khó mà lấy lại được. 

Ok mình rửa như thế nào nhé

Bước 1: sau khi tẩy trang xong, mình cho sữa rửa mặt tạo bọt xong 

Thì chia mặt ra làm 3 phần, RỬA THEO CÁC THỨ TỰ phần chữ T, chữ U và Quanh mắt, và chú ý là rửa đến đâu mới bôi bọt tới đấy. 어디~ 시작보자!

Đầu tiên sẽ rửa phần chữ T , đưa bọt lên đây trước, xong ấy mình dùng đầu ngón tay massage như thế này ..이렇게~이렇게~ để trống vùng da khác ra nha.

Vì vùng da quanh cánh mũi này hội tụ đầy đủ các thành phần gây khó chịu và mất tự tin nhất trên gương mặt,  và có cả rất nhiều lỗ chân lông nữa, nàng nào mà da tiết nhiều dầu là lỗ chân lông nó hở toang toác ra, đánh phấn nên là nó chui hết vào nhìn trông như bị rỗ ấy.흐~미친..

Đấy mình cứ massage vùng chữ T này bằng đầu ngón tay tầm 3 đến 4 vòng khoảng 30s,  là cảm nhận như dầu thừa, sợi bã nhờn được hòa tan và được thúc đẩy đưa ra ngoài, nhưng mà cũng đừng rửa lâu quá, vì vi khuẩn nó lại có cơ hội chui ngược lại làm ổ trong lỗ chân lông gây mụn đó, 30s là đủ nha. 30초 하면 적당해!

Xong VÙNG CHỮ T, để đấy. Giờ mình qua vùng chữ U, dùng lòng bàn tay thoa bọt lên cho nhanh, xong rồi tiếp tục dùng đầu ngón tay massage tròn tròn như thế này từ dưới đưa lên, 이렇게~근데 실수하나있어!

Cái sai lầm của mình lúc mới biết rửa mặt bằng srm ấy, là tạo bọt xong tấp luôn lên phần gò má, xong dùng lòng bàn tay chà lấy chà lấy chà để, đối với góc độ của làn da thì hành động chà sát bắt đầu từ vùng gò má đấy là 1 cực hình kinh hoàng,

Thứ nhất vùng da ở gò má này nó rất mỏng, hàng rào bảo vệ ít, 

Bên cạnh ấy thì vùng da này vốn tiết ít bã nhờn nên ko nhất thiết phải chà rửa quá mạnh

da còn trẻ còn khỏe thì chưa có cảm giác gì đâu, nhưng nếu chà sát vùng này thành thói quen rồi ấy, lâu dần sẽ khiến da mỏng đi, và dễ kích ứng với mọi loại mp bôi lên da.

nàng nào mà da nhạy cảm xíu là rửa xong có cảm giác ran rát nhẹ ngày lập tức. 

Nên tốt nhất là bảo toàn tối đa hàng rào bảo vệ làn da của bạn, bằng cách rửa mặt đúng cách.

Vùng chữ U này massage tầm 15s là đủ rồi. 15초 하면됐어!

Ok , sang vùng mắt.눈!

Các bạn thoa bọt massage nhẹ vài đường cơ bản quanh mắt thôi, Vùng da mắt là vùng duy nhất ko có lớp cơ đỡ, nên mình nhẹ tay nhất có thể nha.

xong rồi đi rửa lại bằng nước ấm.

Ok rửa xong thấm khô nước này đi rồi mới skin Da nha. 흠 좋아!

TÚM LẠI, CHỈ CẦN BIẾT CÁCH RỬA MẶT THEO ĐÚNG THỨ TỰ TRÊN SẼ DUY TRÌ ĐƯỢC LÀN DA KHỎE LÂU BỀN, CÁI QUAN TRỌNG LÀ LÀM SẠCH NHƯNG VẪN duy trì TỐI ĐA ĐƯỢC HÀNG RÀO BẢO VỆ DA, KO GÂY MỎNG DA DO TẨY RỬA, KHIẾN DA DỄ LÃO HÓA VÀ KÍCH ỨNG VỀ SAU NÀY. 알았죠?

 

OK CHÚC CÁC NÀNG LUÔN CÓ DA XINH..

예쁜 피부 되길 안녕~

Xem video Huyền hướng dẫn tại đây nhé : https://www.tiktok.com/@huyenhanquoc892/video/7209221222373100826